Samsung Galaxy Z Flip 4 có pin lớn hơn 12% so với thế hệ trước

trangthao Thứ ba, 09/08/2022,

Một vài thông tin cho biết Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ được Samsung tích hợp viên pin lớn hơn thế hệ trước 12%.

Đó là một trong những thay đổi mà người hâm mộ hy vọng Samsung sẽ thực hiện với mẫu máy kế nhiệm. Bởi vì Flip 3 là một thiết bị tuyệt vời nhưng vẫn còn hạn chế về thời lượng pin.

Mới đây một vài thông tin rò rỉ cho chúng ta biết chính xác Samsung sẽ nâng cấp pin của chiếc Galaxy Z Flip mới. Cụ thể pin 3,300mAh của Galaxy Z Flip 3 chắc chắn cần được nâng cấp cho model 2022. Samsung hiểu được điều đó và trang bị thỏi pin 3,700 mAh lớn hơn cho chiếc Galaxy Z Flip mới chuẩn bị ra mắt.

Galaxy-Z-Flip-4-co-pin-lon-hon-12

Samsung sẽ nâng cấp viên pin của Galaxy Z Flip 4

Vì phải thêm dung lượng pin Samsung đã phải làm cho bản lề của chiếc Galaxy Z Flip mới nhỏ hơn một chút để chứa pin lớn hơn. Bản lề model mới mỏng hơn 5mm so với Galaxy Z Flip 3. Điều này cho phép Samsung tăng 12% dung lượng tương đương điều này giúp bạn có thể sử dụng thêm 4 giờ mỗi ngày. Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip 4 lộ ảnh thực tế, nếp gấp như không có

Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng thích thú vì đã giải quyết được một trong những nhược điểm của Galaxy Z Flip 3. Do không có nhiều thay đổi trong bộ phận thiết kế, nên những cải tiến có ý nghĩa như thế này sẽ khiến khách hàng muốn mua thiết bị sắp tới.

Samsung-Galaxy-Z-Flip-moi-co-pin-lon-hon-12

Galaxy Z Flip mới khiến nhiều người thích thú

Nếu không có gì thay đổi điện thoại này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay. Hãy cùng chờ đón sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Ngoài Samsung Galaxy Z Flip 4 bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại mới tại Táo Zin Sài Gòn để lên đời chiếc Smartphone của mình đấy ạ!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...