Samsung đẩy nhanh tiến độ, Galaxy S23 sẽ ra mắt sớm hơn

dinhnhi Thứ sáu, 30/09/2022,

Những tin đồn liên quan đến Galaxy S23 xuất hiện càng nhiều, có thông tin cho rằng Samsung đang muốn công bố loạt sản phẩm này sớm hơn Galaxy S22. 

samsung-galaxy-s23-ra-mat-som-thumb

Samsung Galaxy S23 Series dự kiến sẽ ra mắt sớm trong tháng 1/2023. 

Samsung Galaxy S23 Series, bộ 3 smartphone cao cấp dòng S có thể được công bố vào tháng 1 giống như Galaxy S21. Hoặc sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked như Galaxy S22 vào tháng 2. Nhưng mới đây, một báo cáo mới cho thấy, Samsung có thể phát hành Galaxy S23 sớm hơn thế hệ trước.

Samsung đã chia sẻ lộ trình phát hành dự kiến ​​của Galaxy S23 Series với các đối tác và đặt hàng các phụ kiện cho lô hàng đầu tiên. Thông tin trên Korea IT News, Samsung đặt mục tiêu phát hành dòng Galaxy S23 sớm hơn 3 tuần so với Galaxy S22.

samsung-galaxy-s23-ra-mat-som

Samsung sẽ phát hành sớm dòng Galaxy S23 để thu hút những người dùng.

Trước đây, Samsung Galaxy S22 chính thức ra mắt vào ngày 9/2 và mở bán ngày 25 cùng tháng. Chính vì vậy, nếu thông tin rò rỉ là chính xác thì Galaxy S23 series sẽ trình làng vào cuối tháng 1/2023 và lên kệ vào đầu tháng 2. 

Theo báo cáo, nhu cầu đối với các mẫu iPhone 14 Pro vượt quá mong đợi, nhưng chúng đã ảnh hưởng doanh số của các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Do đó, Samsung sẽ phát hành sớm dòng Galaxy S23 để thu hút những người dùng không thể chi tiền “tậu” các mẫu Pro và Pro Max. Xem thêm: Samsung Galaxy S23 Series sẽ có những thay đổi gì đặc biệt?

Hãy chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...