Rò rỉ thông tin iPhone 16 có RAM LPDDR5X siêu nhanh

trangthao Thứ tư, 04/01/2023,

iPhone 15 series còn chưa ra mắt nhưng thông tin về iPhone 16 đã khiến người dùng vô cùng phấn khích với những nâng cấp vượt thời đại.

iPhone 16 có gì mới?

iPhone 16 sẽ được ra mắt vào năm 2024, có thể sẽ là  mẫu iPhone đầu tiên của Apple sở hữu màn hình tràn viền đi kèm Face ID và camera selfie ẩn dưới màn hình.

Theo dự đoán từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ đợi đến năm 2024 để cho ra mắt công nghệ camera dưới màn hình (Under-Display Camera hay UDC) trên các mẫu iPhone 16 cao cấp, tích hợp camera selfie và cảm biến Face ID dưới màn hình.

iphone-16-thiet-keiPhone 16 với thiết kế màn hình tràn viền mới lạ

Thiết bị sở hữu RAM và con chip siêu đỉnh

Leaker ShrimpApplePro từng chia sẻ trên Twitter rằng iPhone 16 sẽ có chipset A18 Bionic dựa trên tiến trình 3nm của TSMC, nhờ đó hiệu suất của CPU và GPU tốt hơn so với các thế hệ iPhone trước đó. Chưa hết, iPhone 2024 cũng sẽ sử dụng RAM LPDDR5X nhanh hơn.

Điều đặc biệt khiến ai cũng trông mong từ sản phẩm của Apple chính là con chip chip A18 Bionic dựa trên quy trình 3nm. Như đã đề cập trước đó, Apple không muốn thay đổi loại RAM với dòng iPhone 15. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 15 Pro cao cấp hơn dự kiến sẽ được nâng cấp dung lượng lên 8GB thay vì 6GB như thế hệ trước. Với những cải tiến vượt thời gian này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

iPhone-16iPhone 16 và những nâng cấp vượt thời gian

Mặc dù còn đến 2 năm nữa dòng iPhone của Apple mới chính thức ra mắt và những thông tin rò rỉ vẫn chưa chính xác hoàn toàn, nhưng Táo Zin vẫn vô cùng kỳ vọng thiết bị sẽ có được những cải tiến vượt bậc để người dùng có thể trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: iPhone 15, iPhone 15 Plus được Apple trang bị camera 48MP?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...