iPhone 15 Ultra quay video 8K, pin trâu hơn, ra mắt năm 2023?

dinhnhi Thứ năm, 22/09/2022,

iPhone 14 Series mới chính thức ra mắt nhưng thông tin về dòng tiếp theo đã lộ diện. Hiện đã có một vài tin đồn liên quan iPhone 15 Ultra. 

iphone-15-ultra-quay-video-8k

iPhone 15 Series dự kiến ​​sẽ loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang USB-C.

Mới đây, leaker nổi tiếng LeaksApplePro vừa chia sẻ một thông tin thú vị về model iPhone 15 Ultra. Từ nguồn tin cho thấy, iPhone 15 Series dự kiến ​​sẽ loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang USB-C. Nguồn tin cho biết tất cả dòng iPhone 15 sẽ có màn hình Dynamic Island. Apple vẫn sẽ áp dụng chính sách trang bị chipset khác nhau cho các mẫu tiêu chuẩn và “Pro”.  Xem thêm: iPhone 15 Series tính năng Dynamic Island sẽ trở nên phổ biến.

Nhưng điều thú vị nhất trong thông tin rò rỉ đó chính là Apple có thể mang đến một vài thay đổi trong cách đặt tên cho thế hệ iPhone tiếp theo. Apple có thể sẽ đổi “Pro Max” thành “Ultra”. Trước đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đó đã từng chia sẻ tin tức tương tự về tên gọi của iPhone. 

iphone-15-ultra-moi

iPhone 15 Ultra cao cấp nhất sẽ được hỗ trợ quay video 8K, đi kèm một ống kính tiềm vọng (6x hoặc 5x).

Đặc biệt hơn là chiếc điện thoại iPhone 15 Ultra cao cấp nhất sẽ được hỗ trợ quay video 8K, đi kèm một ống kính tiềm vọng (6x hoặc 5x), không những vậy, viên pin cũng được nâng cấp cho thời gian trải nghiệm kéo dài thêm 3-4 giờ. 

Từ những nâng cấp độc quyền được Apple mang đến, iPhone 15 Ultra sẽ tăng giá bán so với iPhone 14 Pro Max, giá khởi điểm có thể từ 1,200 USD (tăng từ 1,100 USD), nhưng điều đó vẫn còn phải chờ xác nhận.

Hãy cùng Táo Zin cập nhật thêm những thông tin liên quan đến iPhone 15 Series và iPhone 15 Ultra trong thời gian tới nhé!

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...