iPhone 14 Pro Max đạt giải màn hình tốt nhất của DisplayMate

dinhnhi Thứ năm, 29/09/2022,

DisplayMate đã trao giải màn hình tốt nhất cho iPhone 14 Pro Max khi dành được đạt hiệu suất hiển thị cao nhất từ ​​trước đến nay. 

man-hinh-iphone-14-pro-max

iPhone 14 Pro Max đạt giải màn hình tốt nhất của DisplayMate.

iPhone 14 Pro Max là thiết bị dành được điểm hiệu suất hiển thị cao nhất từ ​​trước đến nay. Chiếc smartphone cao cấp này của Apple được trang bị màn hình Super Retina XDR mới với ProMotion, tính năng giúp hỗ trợ tần số quét thay đổi từ 1Hz đến 120Hz. Công nghệ này cho phép màn hình iPhone tiết kiệm năng lượng 1 lần mỗi giây và mượt mà 120 lần mỗi giây tùy thuộc vào nội dung đang hiển thị.

DisplayMate cho biết màn hình của 14 Pro Max đạt độ sáng tối đa là 2,300 nits, cao hơn gấp đôi so với người anh em ‌iPhone 13 Pro‌ Max. Với kết quả này cho thấy độ sáng của kết quả thử nghiệm cao hơn cả con số 2,000 nits mà Apple công bố. Cũng theo DisplayMate, độ sáng của iPhone 2022 đạt tối đa 1,590 nits, cải thiện 33% so với 13 Pro‌ Max.

man-hinh-iphone-14-pro-max-dep

 Apple đã tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh tuyệt đối và độ chính xác màu sắc của tấm nền OLED. 

Không những vậy 14 Pro Max còn giành được thêm tổng cộng 15 giải thưởng (nhiều hơn 2 giải thưởng so với 13 Pro Max). Trong năm nay, Apple đã tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh tuyệt đối và độ chính xác màu sắc của tấm nền OLED. Xem thêm: iPhone 14 Pro và 14 Pro Max lộ điểm hiệu năng khủng.

Chiếc iPhone cao cấp mới nhất của Apple cung cấp “hiệu suất hiển thị hàng đầu nhất quán đồng đều” qua một loạt các bài kiểm tra về màn hình nên được xếp hạng từ rất tốt đến xuất sắc.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...