iPhone 14 Pro lỗi khởi động và sự cố mạng khi sạc pin

dinhnhi Thứ sáu, 30/09/2022,

Mới đây, iPhone 14 Pro của Apple lại tiếp tục gặp một số lỗi vặt khi sạc pin như lỗi khởi động và sự cố mạng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

iphone-14-pro-bi-loi

iPhone 14 Pro lỗi khởi động và sự cố mạng khi sạc pin.

Trong thời gian gần đây, một số người dùng đang phàn nàn về một lỗi mới khiến iPhone 14 Pro khởi động lại khi sạc và gặp cả lỗi kết nối mạng. Ngoài ra, người dùng iPhone 14 Pro của nhà mạng Verizon đang báo cáo lỗi tín hiệu 5G rất yếu và các vấn đề về vùng phủ sóng khác.

Và mới cách đây vài ngày, có báo cáo cho biết iPhone 14 Pro Series gặp sự cố với một số ứng dụng cơ bản như iMessage. Hay cả tính năng Dynamic Island và chức năng liên lạc vệ tinh… khiến người dùng phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn với một số chức năng của chiếc smartphone này. Đây là 2 tính năng mà Apple đã rất chú trọng trong buổi ra mắt iPhone 14 Series

iphone-14-pro-bi-loi-moi

Tính năng Dynamic Island và chức năng liên lạc vệ tinh bị lỗi khiến người dùng phải đối mặt với nhiều vấn đề. 

Chưa dừng lại ở đó, smartphone Apple còn có một vấn đề lớn khác ảnh hưởng đến khả năng sạc của nó. Các mẫu iPhone 14 Pro sẽ khởi động lại trong khi sạc qua cả sạc không dây MagSafe và cáp Lightning. Xem thêm: 4 tính năng của iPhone 14 Pro bạn nhất định phải thử.

Quá những báo cáo lỗi liên quan đến iPhone 14 Pro, hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục chúng trong các bản cập nhật sắp tới.

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...