​iPhone 14 Pro đạt điểm hiệu năng camera selfie và video top đầu

dinhnhi Thứ hai, 03/10/2022,

Theo kết quả DxOMar vừa công bố, iPhone 14 Pro của Nhà Táo mới đây đã được vinh danh trên bảng xếp hạng camera toàn cầu. 

camera-iphone-14-pro

​iPhone 14 Pro đạt điểm hiệu năng camera selfie và video top đầu.

Đây là bảng xếp hạng về hiệu năng quay và chụp ảnh được tin cậy nhất hiện nay. Từ kết quả cho thấy camera iPhone 14 Pro và các dòng camera của iPhone khác được nhiều người tin tưởng nhờ khả năng quay chụp toàn diện…. Nên 14 Pro được vinh danh là chiếc điện thoại có điểm số hiệu năng camera top đầu thế giới.

Chiếc iPhone 14 Pro được chấm đến 146 điểm về tổng thể camera và đạt hạng hai, chỉ xếp sau Honor Magic 4 Ultimate 1 điểm. DxOMark cũng công nhận thiết kế của Apple có điểm hiệu suất camera selfie tốt nhất trong ảnh tĩnh và video với số điểm là 145.

Đồng thời, DxOMark cho rằng hiệu ứng bokeh từ chế độ chụp chân dung của iPhone 14 Pro trông giống máy ảnh DSLR hơn. 14 Pro nhà Táo cũng đứng đầu về hiệu suất quay video, model này đã cải thiện độ mượt mà, khả năng lặp lại và tính lưu loát của các quá trình chuyển đổi các chế độ chụp.

camera-iphone-14-pro-video

iPhone 14 Pro của Apple cũng đứng đầu về hiệu suất quay video.

Tính năng chống rung cũng rất ổn, chế độ quay HDR mang lại độ tương phản cao và theo dõi lấy nét tự động tốt đến đáng kinh ngạc và việc Apple triển khai cảm biến hình ảnh Quad-Bayer đã giúp chiếc smartphone này tăng mạnh chất lượng và hiệu suất hình ảnh.

Bảng xếp hạng cũng khen ngợi độ chính xác của iPhone về hình ảnh xem trước trên màn hình so với hình ảnh được xử lý sau khi hoàn tất quay chụp. Điểm cần cải thiện duy nhất của iPhone 14 Pro để có thể xếp vị trí thứ nhất toàn bảng xếp hạng là ảnh bị hơi nhiễu và mất vài chi tiết khi chụp ảnh trong nhà và ở chế độ 3X.

Về phần đánh giá camera selfie iPhone 14 Pro của DxOMark đạt 145, cao hơn Huawei P50 Pro một điểm. Video selfie giành chiến thắng áp đảo với độ phơi sáng, màu sắc và độ ổn định tuyệt vời với điểm số là 154. Ảnh chụp bằng camera trước của iPhone 14 Pro mang lại dải động, độ phơi sáng và hiệu ứng bokeh tuyệt vời. Xem thêm: iPhone 14 Pro Max đạt giải màn hình tốt nhất của DisplayMate

camera-iphone-14-pro-selfie

Về phần đánh giá camera selfie iPhone 14 Pro của DxOMark đạt 145.

Điều đáng tiếc duy nhất là iPhone 14 Pro vẫn còn kém chính xác khi chụp ảnh ngược sáng và một chút nhiễu ảnh trong điều kiện khắc nghiệt. Nhưng với những gì đã đạt được, 14 Pro vẫn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những tín đồ quay phim chụp ảnh bằng điện thoại.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...