Hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT trên Android đơn giản nhất

lamson Thứ sáu, 10/03/2023,

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và thấy bất tiện khi dùng ChatGPT, thì không nên bỏ qua hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT trên Android thế này.

huong-dan-cach-su-dung-chatgpt-tren-android-don-gian-nhatHướng dẫn cách sử dụng ChatGPT trên Android đơn giản nhất.

Khi muốn sử dụng ChatGPT trên điện thoại người dùng phải vào trình duyệt web mới có thể truy cập vào ứng dụng. Điều này sẽ phần nào làm tốn thời gian và có đôi chút bất tiện. Do đó, để có thể truy cập nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo cách sử dụng ChatGPT trên Android đơn giản thế này.

Hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT trên Android đơn giản nhất cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang Web chính thức của ChatGPT và Nhấn vào dòng chữ Try ChatGPT. Tiếp theo, bạn hãy ấn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình để mở ra một số tùy chọn thêm cho trang web.

Bạn có thể truy cập vào trang web của ChatGPT TẠI ĐÂY

huong-dan-cach-su-dung-chatgpt-tren-android-don-gian-nhat-buoc-1Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web của ChatGPT.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy Ấn vào mục Thêm vào màn hình chính để có thể thêm phím tắt ChatGPT vào màn hình chính trên điện thoại để có thể truy cập nhanh hơn > Đặt tên cho phím tắt này rồi ấn Thêm là hoàn thành.

huong-dan-cach-su-dung-chatgpt-tren-android-don-gian-nhat-buoc-2Làm theo hướng dẫn để tạo phím tắt.

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc tạo phím tắt, bạn hãy trở ra màn hình chính. Lúc này bạn có thể thấy phím tắt mà bạn vừa thêm ở màn hình. Khi muốn sử dụng ChatGPT bạn chỉ cần ấn vào đó là có thể truy cập được ngay.

huong-dan-cach-su-dung-chatgpt-tren-android-don-gian-nhat-buoc-3Phím tắt ChatGPT đã được thêm trên màn hình chính điện thoại và dễ dàng truy cập.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng ChatGPT trên Android đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo làm theo. Hy vọng kiến thức này sẽ giúp ích cho quá trình trải nghiệm điện thoại của bạn!

Xem thêm: Cách cài đặt ChatGPT trực tiếp trên iPhone dễ dàng nhất

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...