Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin đơn giản

dinhnhi Thứ tư, 28/09/2022,

Nếu đang gặp phải tình trạng này thì hãy làm ngay các bước khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin này nhé. 

ipad-sac-khong-vao-pin-thumb

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin đơn giản.

iPad sau một thời gian dài sử dụng có thể gặp phải tình trạng không vào được pin, vậy bạn đã biết cách khắc phục chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Táo Zin làm theo hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin đơn giản này nhé!

Kiểm tra lại dây sạc

Việc đầu tiên cần làm khi iPad sạc không vào pin là kiểm tra lại dây sạc vì nó có thể bị đứt gãy ở đâu đó khiến cho việc nguồn điện đưa vào iPad không được.

ipad-sac-khong-vao-pin-day-sac

Khởi động lại iPad

Đây là một trong những cách được áp dụng trong nhiều tình huống khi iPad gặp lỗi và trong đó có việc sạc không vào pin. Bạn hãy nhấn và giữ đồng thời nút nguồn cùng nút tăng âm lượng, sau đó thả tay ở nút tăng âm lượng ra và kéo thanh trượt để tắt nguồn iPad. Sau vài phút thì nhấn giữ nút nguồn để mở lại iPad.

ipad-sac-khong-vao-pin-khoi-dong-lai

Làm sạch cổng kết nối

Đây cũng là một trong những cách khắc phục hiệu quả vì trong quá trình sử dụng, cổng sạc của iPad có thể bị bụi bẩn dính vào làm chân sạc không được tiếp xúc chặt chẽ nên mới không sạc được. Bạn có thể dùng que chọc sim hay tăm bông để vệ sinh lại cổng sạc của iPad nha. Xem thêm: 3 cách khắc phục tình trạng iPad không xoay được màn hình.

ipad-sac-khong-vao-pin-ve-sinh

Trên đây là 3 cách hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPad sạc không vào pin đơn giản và hiệu quả, hy vọng sẽ có ít cho các bạn khi iPad đang gặp tình trạng tương tự. 

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...