Giá bán iPhone 15 Ultra sẽ tăng mạnh và đây chính là nguyên nhân

dinhnhi Thứ hai, 14/11/2022,

Khi iPhone 14 Pro Max còn đang thiếu hàng, giao chậm tiến độ thì thông tin về iPhone 15 Ultra đã được hé lộ. Không những vậy, giá bán của model mới này có thể sẽ tăng mạnh vì cho phí sản xuất iPhone sắp tới có thể sẽ tăng lên rất nhiều. Hãy cùng Táo Zin đi tìm nguyên nhân giá bán iPhone 15 Ultra và giá dự kiến sẽ là bao nhiêu nhé! 

gia-ban-iphone-15-ultra-moi

Giá bán iPhone 15 Ultra sẽ tăng mạnh và đây chính là nguyên nhân.

Trong một bài đăng trên tweet, leaker nổi tiếng có tên LeaksApplePro đã tiết lộ rằng iPhone 15 Ultra sẽ có chi phí sản xuất cao hơn so với iPhone 14 Pro Max. Tuy giá bán không được leaker tiết lộ cụ thể, nhưng một vài thông tin nhỏ đã giúp chúng ta phần nào biết về mức giá của iPhone 15 Series năm 2023 sẽ không hề rẻ. 

iPhone 15 Ultra được kỳ vọng là bản thay thế cho phiên bản cao cấp nhất Pro Max cao cấp nhất hiện nay. Cũng có thông tin cho rằng Ultra là bản thứ năm trong dòng iPhone 15. Đây sẽ là bản được Apple chăm chút về mặt thiết kế, cấu hình và hiệu năng. 

gia-ban-iphone-15-ultra-thong-tin

Bài đăng trên tweet của leaker nổi tiếng có tên LeaksApplePro.

15 Ultra cũng được xem là chiến lược bán hàng giống như các mẫu máy iPad Pro và MacBook Pro cao cấp nhất của Apple. Tuy nhiên, đây chỉ là Apple muốn đổi tên cho iPhone 15 Pro Max. 

Nếu thông tin trên là đúng, thì iPhone 15 Series sẽ bao gồm 4 thiết kế là: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Đây cũng là một trường hợp thay đổi cách đặt tên như các thế hệ iPhone trước đây và cũng dễ phân biệt so với X, XR, XS và Pro Max.

gia-ban-iphone-15-ultra-camera

Khung máy của 15 Ultra được làm bằng titan đắt hơn khoảng 35 lần so với thép không gỉ.

Về phần cấu hình và tính năng, iPhone 15 Ultra cho biết sẽ được nâng cấp chú ý như camera kép ở mặt trước và khung máy được làm bằng titan, đây là vật liệu đắt hơn khoảng 35 lần so với thép không gỉ của bản Pro Max năm 2022. 

Trong thời kỳ lạm phát đang diễn ra việc Apple tăng giá iPhone sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Hãy cùng Táo Zin liên tục cập nhật tin tức giá bán iPhone 15 Ultra và những thông tin liên quan nhé. 

Xem thêm: iPhone 15 Ultra dùng khung titan cao cấp hơn so với iPhone 14

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...