Dung lượng pin Galaxy S23 có thể lớn hơn phiên bản tiền nhiệm

trangthao Thứ sáu, 23/09/2022,

Một báo cáo mới đây cho biết Samsung đang xem xét sẽ tăng dung lượng viên pin cho Galaxy S23, một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt đầu năm sau.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác rằng việc nâng cấp này có được áp dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm hay chỉ biến thể tiêu chuẩn. Các báo cáo trước đó đã gợi ý rằng toàn bộ dòng Galaxy S thế hệ mới có thể sở hữu pin lớn hơn.

Galaxy-S23-may

Galaxy S23 chuẩn bị ra mắt thị trường vào đầu năm sau

Cụ thể, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc vừa cho biết rằng mẫu Galaxy S23 tiêu chuẩn sẽ có dung lượng pin tăng nhẹ 5% so với pin 3,700mAh của Galaxy S22. Hiện tại vẫn chưa rõ cải tiến này có được công ty Hàn Quốc thực hiện trên các mẫu Plus và Ultra của dòng sản phẩm này hay không.

Tuy nhiên không gian điện thoại bị hạn chế cũng là một trở ngại lớn của các nhà sản xuất trong việc tăng dung lượng viên pin Galaxy S23. Mục tiêu của các hãng smartphone luôn là sử dụng một viên pin lớn nhất có thể mà không phải làm cho thiết bị dày lên quá nhiều. Do đó, cần phải dựa vào những tiến bộ trong công nghệ pin. Samsung SDI, một trong những nhà cung cấp pin cho các thiết bị Galaxy, hiện đang sử dụng công nghệ xếp chồng để tăng dung lượng của những viên pin nhỏ.

pin-Galaxy-S23

Viên pin của Galaxy S23 sẽ được nâng cấp so với bản tiền nhiệm

Viên pin của Galaxy S23+ gần đây đã được phát hiện được chứng nhận của hãng. Do hình ảnh bị mờ nên không thể thể hiện hết dung lượng của nó. Galaxy S23 Ultra cũng có thể sẽ sở hữu pin 5,000mAh giống như mẫu máy tiền nhiệm.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt mẫu điện thoại mới nhất của mình vào đầu năm sau. Hãy cùng chờ đợi sự đột phá đến từ thương hiệu điện thoại nổi tiếng này nhé. Trong thời gian chờ đợi S23 ra đời bạn có thể ghé Táo Zin để ‘tậu’ cho mình một chiếc điện thoại thời thượng nhất hiện nay nhé! Xem thêm: Samsung Galaxy S23 ở một số thị trường vẫn dùng chip Exynos

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...