Đây là 4 tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 14 Pro Max mà bản thường bỏ lỡ

dinhnhi Thứ năm, 10/11/2022,

Dòng smartphone 2022 được Apple chia ra thành 2 phân khúc là cao cấp và bình dân. Trong đó iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị 4 tính năng độc quyền mà phiên bản giá rẻ nhưng iPhone 14 không có. Với những tính năng này sẽ mang đến sự khác biệt rõ ở 2 phân khúc.

tinh-nang-iphone-14-pro-max-moi

Đây là 4 tính năng độc quyền chỉ có trên iPhone 14 Pro Max mà bản thường bỏ lỡ.

Trong năm 2022, Apple mang đến cho người dùng 4 mẫu iPhone mới với khá nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước. Nhưng nổi bật nhất vẫn là bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với những tính năng đặc biệt độc quyền mà Apple mang đến.

Dynamic Island

Dynamic Island là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max. Apple đã loại bỏ notch tai thỏ đã tồn tại trong nhiều năm qua trên dòng iPhone.

tinh-nang-iphone-14-pro-max-vien-thuoc

Tính năng Dynamic Island tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

Dynamic Island chính là phần cắt hình viên thuốc nằm ở cạnh trên cùng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, có mang đến khả năng tương tác với nó. 

Nhờ đó mà người dùng có thể dùng nó để điều khiển nhạc, hiển thị tỷ số một trận bóng đá hay nhận cuộc gọi,… Tính năng này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

Màn hình ProMotion

Bộ đôi iPhone 14 Pro, Pro Max mới được trang bị màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz. Với tính năng này cho phép màn hình iPhone làm mới 120 lần mỗi giây… mang đến trải nghiệm mượt mà cho người xem. Trong khi đó, các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus có màn hình chỉ làm mới 60 lần một giây.

Màn hình ProMotion của Apple còn sử dụng công nghệ thích ứng, có thể điều chỉnh tùy thuộc vào nội dung trên màn hình. Ngoài ra, tính năng này không gây tốn nhiều pin. 

Always On Display

Cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều có màn hình always on. Tính năng này giúp hiển thị nhiều thông tin khác nhau bao gồm ngày và đồng hồ ngay cả khi bạn đã khóa điện thoại.

tinh-nang-iphone-14-pro-max-alway

Cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều có màn hình always on.

Để cung cấp tính năng hữu ích này, Apple đã sử dụng phiên bản nâng cao của màn hình OLED LPTO. Màn hình này có thể cung cấp tốc độ làm mới thấp tới 1Hz cao cấp hơn so với các thiết kế trước đây của Apple. 

Hệ thống camera chất lượng, ống kính chính 48MP 

Bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sở hữu camera chính được nâng cấp lên đến 48MP và công nghệ ghép 4 điểm ảnh thành 1 để có thể mang đến những bức ảnh 12MP chất lượng nhất cho người dùng. 

tinh-nang-iphone-14-pro-max-camera

Camera chính của 14 Pro và Pro Max được nâng cấp lên 48MP. 

Không những vậy, con chip mới A16 Bionic cung cấp thời lượng pin lâu hơn và hiệu suất cũng được cải thiện. Từ đó giúp người dùng có thể chỉnh sửa video và thực hiện các ứng dụng đồ họa nặng trên các mẫu iPhone 14 Pro mà hầu như không gặp hiện tượng lag, giật.

Xem thêm: So sánh iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max: Có gì khác biệt?

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...