Đây chính là lý do bạn nên nâng cấp iPhone 14 liền tay

trangthao Thứ năm, 22/09/2022,

Tuy không có quá nhiều nâng cấp so với iPhone 13 nhưng iPhone 14 lại chiếm trọn lòng tin của khách hàng với nhiều tiện ích dưới đây.

Phát hiện tai nạn

Đây là một tính năng chỉ có ở iPhone 14 khi điện thoại có thể phát hiện ra các vụ tai nạn nghiêm trọng và tự động bấm số dịch vụ khẩn cấp khi họ không thể kết nối với máy chủ, thiết bị còn có khả năng nhận diện được tiếng ồn trong các vụ tai nạn va đập mạnh với tốc độ nhanh.

Khả năng này được xây dựng dựa trên các linh kiện hiện có, như phong vũ biểu, hiện có thể phát hiện sự thay đổi áp suất trong cabin, GPS để bổ sung đầu vào cho các thay đổi tốc độ và micro có thể nhận ra tiếng ồn lớn điển hình của tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

tinh-nang-phat-hien-tai-nan-iphone-14

Tính năng phát hiện tai nạn được nâng cấp trên iPhone 14

Thiết kế màn hình lớn siêu rộng

Apple đã chính thức khai từ dòng mini và thay vào đó là mẫu Plus với màn hình siêu rộng 6.7 inch, kích thước tương đương iPhone 14 Pro Max nhưng có giá bán ‘hạt dẻ’ hơn. Đó cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thích sử dụng màn hình lớn để xem phim hay chơi game nhưng không đủ tiền để “tậu” model “Pro Max”.

Có thể kết nối vệ tinh khi máy không có tín hiệu dịch vụ mạng

Apple cuối cùng cũng đã nâng cấp tính năng này cho iPhone 14 với tích hợp phần cứng. Bắt đầu từ tháng 11, người dùng iPhone mới sẽ có thể đăng ký gói vệ tinh miễn phí trong hơn hai năm để họ có thể gửi tin nhắn và gọi điện cho người thân, bạn bè hay dịch vụ cứu hộ khẩn cấp khi không có kết nối 4G.

Camera có nhiều nâng cấp ấn tượng

camera-iphone-14

Camera iPhone 14 cho ra những bức ảnh sắc nét

Tuy không được sở hữu camera 48MP mới cũng như ống kính tele như hai dòng cao cấp, nhưng iPhone 14 vẫn nhận được những cải tiến đáng chú ý về khả năng chụp ảnh. Khi Apple đã tinh chỉnh cảm biến camera chính để hấp thụ nhiều ánh sáng hơn. Ngay cả với A15 Bionic - SoC có trên iPhone 13 Pro - Apple đã có thể thêm Photonic Engine, tính năng này cũng giúp cải thiện ảnh chụp.

Không chỉ vậy hãng đã mang đến cải tiến đáng chú ý cho camera selfie 12MP của dòng iPhone 14 với khả năng tự động lấy nét và thêm một số tinh chỉnh khác.

Chỉ bấy nhiêu tiện ích này cũng đủ mê mệt với chiếc flaship tuyệt vời này rồi đúng không nào? Hãy liên hệ ngay với Táo Zin để được sở hữu sản phẩm sớm nhất nhé! Xem thêm: Điều đặc biệt ở tính năng liên lạc vệ tinh trên iPhone 14 Series

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...