Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone gập, đẹp khó cưỡng

trangthao Thứ tư, 05/10/2022,

Điện thoại màn hình gập không còn xa lạ với người tiêu dùng nhưng iPhone gập chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giới công nghệ.

Được biết mẫu iPhone gập nhờ họa sĩ kỹ xảo tên Michal Dufka đã thiết kế để mọi người cùng có cơ hội chiêm ngưỡng nét đẹp công nghệ này.

Anh từng đặt cho concept cái tên vô cùng đơn giản là ‘iPhone iFold’. Nhiều người cho rằng có thể anh đã lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip Series, concept iPhone iFold của anh cũng có màn hình phụ phía sau lưng, ở phía trước là màn hình chính với diện tích hiển thị lớn.

man-hinh-phu

Màn hình phụ phía sau cảu iPhone gập

Ở màn hình phụ phía sau nhiều người nhận thấy có vẻ anh đã lấy cảm hứng từ Apple Watch. Một ý tưởng táo bạo nhưng vô cùng hấp dẫn với màn hình lớn và lượng thông tin được cung cấp cũng khá nhiều.

Anh đã rất khéo léo khi tinh giản phần khuyết trên concept này, biến khu vực chứa camera trước giờ đây chỉ có kích thước bằng hạt đậu, Dynamic Island chắc vì thế cũng không còn được tồn tại như trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Mặc dù vậy concept này cũng rất hay ho, có tin tức cho biết Apple đã nộp bằng sáng chế về công nghệ màn hình gập, có lẽ tương lai chúng ta sẽ thấy một chiếc iPhone gập thực thụ.

concep-iphone-gap

Concept iPhone gập khiến nhiều người thích thú

Trong thời gian chờ đợi iPhone gập độc đáo này ra đời bạn có thể tham khảo những mẫu iPhone 14 Series cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường những ngày gần đây nhé! Xem thêm: Đây là nguyên nhân Apple chưa ra mắt iPhone màn hình gập

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...