Bật mí cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung

lamson Thứ năm, 16/03/2023,

Nếu bạn dùng điện thoại Samsung và muốn xem lượng pin các thiết bị không dây đã kết nối. Hãy thử ngay cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung này.

bat-mi-cach-lay-widget-pin-tren-dien-thoai-samsung

Bật mí cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung.

Ở phiên bản One UI 5.1, Samsung đã thêm một tính năng trên điện thoại là Widget và có thể giúp theo dõi lượng pin còn lại của các thiết bị không dây mà bạn đã từng kết nối. Vậy bạn đã biết cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay nhé!

Sau đây là cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung

Bước 1: Để có thể thực hiện cách làm này, điện thoại của bạn cần được cập nhật lên phiên bản One UI 5.1. Nếu đã đủ điều kiện, bạn hãy tới màn hình và ấn giữ ở bất cứ vị trí trống nào hoặc dùng 2 ngón tay chụm lại để mở ra trang tùy chỉnh trên màn hình chính. Sau đó, hãy nhìn xuống phía dưới và chọn tiếp vào mục Widget > Tiếp tục tìm đến Widget liên quan đến Pin.

bat-mi-cach-lay-widget-pin-tren-dien-thoai-samsung-buoc-1

Để có thể thực hiện cách làm này, điện thoại của bạn cần được cập nhật lên phiên bản One UI 5.1.

Bước 2: Lúc này sẽ có 2 dạng Widget cho bạn chọn để theo dõi nhanh lượng pin của các thiết bị mà bạn đã từng kết nối. Chọn 1 trong 2 cái mà bạn cảm thấy thích rồi kéo nó ra màn hình chính và đặt ở vị trí mà bạn muốn là hoàn tất rồi đấy!

bat-mi-cach-lay-widget-pin-tren-dien-thoai-samsung-buoc-2

Chọn 1 trong 2 cái mà bạn cảm thấy thích.

Trên đây là cách lấy Widget pin trên điện thoại Samsung mà bạn có thể tham khảo thực hiện theo. Hy vọng kiến thức này sẽ hữu ích cho quá trình trải nghiệm điện thoại của bạn!

Xem thêm: Mách bạn cách sửa lỗi Snapchat không hoạt động trên điện thoại

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...