Apple Watch Series 8, Watch Ultra gặp sự cố micro nghiêm trọng

dinhnhi Thứ năm, 29/09/2022,

Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra mới của nhà Táo đã gặp sự cố micro khiến các ứng dụng và nhiều khả năng liên quan đến lỗi phần mềm.

apple-watch-gap-loai

Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra vừa được Apple ra mắt đầu tháng 9 vừa qua. 

Bộ đôi Apple Watch Series 8, Watch Ultra vừa được Apple chính thức ra mắt trong sự kiện công nghệ đầu tháng 9 vừa qua. Thế nhưng, sau thời gian ra mắt chưa bao lâu thì hai mẫu smartwatch mới lại bị khá nhiều người dùng phàn nàn về sự cố với micro làm cho các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập micro bị lỗi và không thể hoạt động.

Trên diễn đàn MacRumors và cộng đồng người dùng Apple cho thấy sự cố micro dẫn đến thông báo lỗi trong ứng dụng Noise và làm cho các ứng dụng như Siri, đọc chính tả và phát hiện rửa tay ngừng hoạt động.

apple-watch-gap-loai-nghiem-trong

Apple Watch Series 8, Watch Ultra gặp sự cố micro nghiêm trọng.

Dựa trên các báo cáo, tình trạng này có thể được giải quyết tạm thời bằng cách khởi động lại Apple Watch. Đây có thể là vấn đề liên quan đến phần mềm chứ không phải lỗi phần cứng. Tuy nhiên, một số người dùng đã thử cập nhật Apple Watch Ultra lên phiên bản watchOS 9 nhưng không khắc phục được sự cố. 

Apple đã biết về thông tin này và đổi bảo hành cho một số người dùng, có lẽ là cho đến khi tung ra bản cập nhật vá lỗi trong thời gian sắp tới. Xem thêm: Khám phá Apple Watch Ultra: Chống nước tốt hơn, pin trâu hơn.

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...