AirPods Pro 2 và 4 tính năng mới ấn tượng không nên bỏ qua

dinhnhi Thứ tư, 21/09/2022,

AirPods Pro 2 đã chính thức ra mắt cùng với iPhone 14 vào đầu tháng 9. Tai nghe của Apple hứa hẹn mang đến tính năng mới ấn tượng.

airpods-pro-2-moi-ra-mat

AirPods Pro 2 và 4 tính năng mới ấn tượng không nên bỏ qua

Xét về phần ngoại hình, AirPods Pro 2 không quá khác biệt với phiên bản cũ nhưng nâng cấp chủ yếu nằm ở phần cứng, tính năng và chất lượng âm thanh. Dưới đây là 4 tính năng mới cực ấn tượng không nên bỏ qua đến từ mẫu tai nghe true wireless cao cấp mới nhất của Apple.

Khử tiếng ồn chủ động tốt hơn

Tính năng này được giới thiệu trong ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên, nhưng đến ‌AirPods Pro‌ 2 mới tính năng này được nâng cấp tốt hơn. Với nâng cấp này giúp tai nghe mới của Apple loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xuyên quanh tốt hơn.

airpods-pro-2-moi-ra-mat-am-thanh

Khi sử dụng tai nghe ‌AirPods Pro‌ 2 người dùng có thể ngồi họp, nghe nhạc… ở những không gian ồn ào.

Đó là nhờ vào cải tiến của micro chống ồn, driver mới và các thuật toán cải tiến. Khi sử dụng tai nghe ‌AirPods Pro‌ 2 người dùng có thể ngồi họp, nghe nhạc… ở những không gian ồn ào như quán cà phê mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm.

Cải thiện chất lượng âm thanh với bass 

Theo Apple, tai nghe AirPods Pro‌ mới của hãng được trang bị driver và bộ khuếch đại tùy chỉnh hoạt động với chip H2 để cung cấp độ méo tiếng thấp, âm bass sâu hơn và các nốt cao rõ ràng và sắc nét cho âm nhạc, video và hơn thế nữa. 

Không những vậy, con chip mới còn hỗ trợ một thuật toán mới giúp xử lý âm thanh trong thời gian thực nhanh hơn, điều chỉnh tùy chỉnh phù hợp với tai bạn để có âm thanh trung thực cao.

Thời lượng pin lâu hơn

AirPods Pro‌ 2 có thời gian nghe trên lý thuyết là lên đến 6 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật, lâu hơn một giờ rưỡi so với ‌AirPods Pro‌ ban đầu. 

airpods-pro-2-moi-ra-mat-hop-sac

AirPods Pro‌ thế hệ thứ 2 có thể có thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Với hộp sạc MagSafe mới, ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ 2 có thể có thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động – nhiều hơn 6 giờ so với trước đây. Đây là một cải tiến cực kỳ hữu ích giúp người dùng không cần phải lo lắng đến thời lượng pin tai nghe và có thể sử dụng trong nhiều ngày. 

Hộp sạc có loa, hỗ trợ Find My và vòng đeo dây

Tai nghe ‌AirPods Pro‌ thế hệ thứ hai đi kèm với hộp sạc ‌MagSafe‌ được thiết kế lại. Ngoài cổng Lightning và ‌MagSafe‌, khách hàng hiện có thể sạc phụ kiện này bằng bộ sạc Apple Watch. Xem thêm: AirPods Pro 2 sẽ có tính năng đo nhịp tim, đo nhiệt độ cơ thể?

Taozinsaigon.com 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...