3 bước kiểm tra bảo mật zalo có thể bạn chưa biết

trangthao Thứ hai, 12/12/2022,

Zalo là ứng dụng để trao đổi thông tin và công việc được đa số người dùng sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có thể bị người khác xâm phạm nhằm mục đích không tốt. Vì vậy việc bảo vệ tài khoản cá nhân là điều mà bất cứ ai sử dụng cũng nên biết. Hôm nay, Táo Zin sẽ hướng dẫn đến mọi người 3 bước kiểm tra bảo mật zalo vô cùng đơn giản. Hãy thử xem nhé!

Tại sao cần bảo mật thông tin zalo

Chính vì sự phổ biến của ứng dụng đối với người dùng từ lâu Zalo đã cung cấp nhiều công cụ giúp bảo vệ sự an toàn của các tài khoản trên ứng dụng. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng vẫn chưa thật sự chú trọng sử dụng những tính năng này để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho tài khoản của mình.

bao-mat-zalo_1

Bạn có biết bảo mật tài khoản zalo sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối, bạn sẽ không bị người lạ làm phiền vì những điều không chính đáng. Vậy làm sao để tránh những phiền phức trên Táo Zin sẽ giúp các bạn trong 3 bước kiểm tra bảo mật dưới đây nhé!

Cách kiểm tra bảo mật zalo

Bước 1: Đầu tiên để có thể kiểm tra bảo mật zalo của mình thì bạn cần phải cập nhật ngay ứng dụng này lên phiên bản mới nhất. Đối với Android bạn có thể vào CH Play để tìm kiếm và nếu sử dụng iPhone bạn có thể vào App Store để truy cập nhanh trang cập nhật ứng dụng nhé.

Bước 2: Bước tiếp theo sau khi đã cập nhật thành công ứng dụng thì bạn hãy mở nó lên và chọn ngay vào mục Cá nhân, sau đó ấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới. Ở mục này sẽ hiển thị cửa sổ có tất cả thông tin về tài khoản cá nhân của bạn, việc của bạn là chú ý đến mục Tài khoản và bảo mật, hãy ấn vào đó để tiếp tục thực hiện 3 bước kiểm tra bảo mật zalo nhé!

buoc-2-kiem-tra-bao-mat-zalo

Bước 3: Bước cuối cùng để kiểm tra bảo mật là chọn vào Kiểm tra bảo mật. Zalo sẽ đưa ra tình trạng bảo mật tài khoản của bạn ngay. Cùng với đó là các phương pháp nâng cao bảo mật mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

buoc-3-kiem-tra-bao-mat-zalo

Chỉ với 3 bước đơn giản này bạn đã có thể kiểm tra bảo mật tài khoản zalo của bản thân. Hãy thử để biết mức độ bảo mật của ứng dụng mà mình đang dùng hàng ngày nhé!

Nếu bạn cần tìm một chiếc điện thoại tốt để có thể trải nghiệm các ứng dụng một cách tốt hơn đừng quên ghé đến Táo Zin Sài Gòn để chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt hơn nhé!

Xem thêm: 4 tiện ích thiết thực có trên Zalo mà không phải ai cũng biết

Taozinsaigon.com

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...